th en

ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านภาคการสอบข้อเขียนและปฏิบัติ สายสอนและวิจัย ตำแหน่งอาจารย์
09/05/2554 - ผู้ส่ง: บุญมี

ตามที่มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ได้จัดการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเข้าเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสอนและวิจัย ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ประจำปี 2554 จำนวน 5 อัตรา นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ขอประกาศรายชื่ีอผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบ ภาคความเหมาะสมกับตำแหน่งในวันอังคาร ที่ 24 พฤษภาคม 2554 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมอาคาร 6 ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคนราธิวาสมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ หากไม่มาตาม วัน เวลาดังกล่าว จะถือว่าสละสิทธิ์

ข่าวและประชาสัมพันธ์
ชุมชน SciTech