th en

หลักฐานรายงานตัวสำหรับผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในรอบที่ 2
23/05/2555 - ผู้ส่ง: บุญมี

ผู้ที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อหลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในรอบที่ 2 ขอให้นำหลักฐานมาแสดงในวันรายงานตัว ดังต่อไปนี้

1. รูปถ่ายหน้าตรง 1 นิ้ว จำนวน 2 รูป
  2. สำเนาทะเบียนบ้านของนักศึกษา 2 ฉบับ
  3. สำเนาบัตรประชาชนของนักศึกษา 2 ฉบับ
  4. สำเนาทะเบียนบ้านของบิดา 2 ฉบับ
  5. สำเนาทะเบียนบ้านของมารดา 2 ฉบับ
  6. สำเนาใบระเบียนแสดงผลการเรียน (รบ.) 2 ฉบับ

ข่าวและประชาสัมพันธ์
ชุมชน SciTech